Nguyên liệu làm burger phô mai viền hành tây

  • Thịt bò 200 gr
  • Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê
  • Muối tiêu 1/2 muỗng cà phê
  • Hành tây 3 củ(Nhỏ)
  • Bột chiên giòn 1/2 gói
  • Bột chiên xù 1 gói
  • Trứng gà 3 quả
  • Dầu ăn 500 ml
  • Phô mai lá 5 lá

Cách thực hiện burger phô mai viền hành tây

Thực hiện

Thịt bò xay nhuyễn, trộn đều với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và 1/2 muỗng cà phê muối tiêu. Sau đó thêm 1/2 muỗng canh dầu ăn, quết đều.
Burger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tây
Hành tây cắt theo chiều ngang thành khoanh dày 1.5-2 cm. Dùng tay tách rời từng khoanh như hình bên.
Burger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tây
Cho 1 ít thịt bò vào trong khoanh hành tây, ấn nhẹ cho thịt săn chắc, đặt viên phô mai lên trên rồi thêm tiếp lượng thịt vừa đủ, ấn chặc lại. Làm tương tự cho đến hết nguyên liệu.
Burger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tây
Quảng cáo
Lần lượt lăn hỗn hợp qua bột chiên giòn, trứng rồi đến bột chiên xù, Sau đó lăn lại 1 lượt qua trứng và bột chiên xù là được.
Burger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tây
Đun nóng dầu ăn (800W), thả các viên thịt vào chiên. Hạ nhỏ lửa (300W), chiên trong khoảng 10-15 phút. Sau đó tăng nhiệt độ lên cao cho lớp vỏ ngoài được giòn rồi vớt các viên thịt ra ngay nhé!
Burger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tây
Burger thịt bò bọc phô mai có thể ăn kèm với rau và chấm cùng các loại tương ớt tùy thích.
Burger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tâyBurger phô mai viền hành tây

Lưu giữ & chia sẻ