Nguyên liệu làm bò nướng cuộn hành

Thịt bò 225 gr

Muối 1/4 muỗng cà phê

Hành lá 2 nhánh

Sốt hoisin 3 muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bò nướng cuộn hành
Que xiên

Cách thực hiện bò nướng cuộn hành

Thực hiện

Tẩm muối lên thịt bò sau đó áp chảo để thịt chín. Sau khi thịt chín (mức độ có thể là tái hoặc chín tới tùy ý bạn). Để thịt nguội và cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ. Trong thời gian này rửa và thái chéo lá hành thành các đoạn dài khoảng 4cm.
Bò nướng cuộn hành
Quảng cáo
Lấy thịt bò từ tủ lạnh ra, dùng dao sắc, cắt thành các láy có độ dày khoảng 3mm.
Bò nướng cuộn hành
Phết sốt hoisin lên một mặt của các lát thịt bò, đặt hành lá lên mặt thịt có sốt hoisin, cuộn thịt lại. Dùng tăm ghim để thịt không bị bung ra là có thể dùng rồi nhé! Có thể chấm với ít nước tương và mù tạt nếu bạn ăn được cay. Hoặc làm thêm phần sốt tùy thích rưới lên sẽ càng ngon hơn.
Bò nướng cuộn hànhBò nướng cuộn hành

Lưu giữ & chia sẻ