Nguyên liệu làm bò cuộn nấm kim châm nướng

      • Thịt bò 300 gr
      • Nấm kim châm 250 gr
      • Gừng 1/2 củ
      • Tỏi băm 1 muỗng cà phê
      • Muối 1/2 muỗng cà phê
      • Nước tương 1 muỗng canh
      • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
      • Dầu hào 1 muỗng cà phê
      • Dầu mè 2 muỗng canh
Quảng cáo

Cách thực hiện bò cuộn nấm kim châm nướng

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng mỏng to. Ướp thịt bò với gừng băm nhỏ, tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu hào. Nấm kim châm cắt bỏ gốc. Trải miếng thịt bò ra, cho nấm kim châm vào, cuộn tròn lại.
Bò cuộn nấm kim châm nướng
Nướng thịt bò trên vỉ nướng có quét một lớp dầu mè mỏng. Khi thịt đổi màu, nấm mềm là được.
Bò cuộn nấm kim châm nướng
Món này bạn có thể chấm kèm nước tương hoặc sốt Hàn Quốc sẽ ngon cực.
Bò cuộn nấm kim châm nướng

Lưu giữ & chia sẻ