– Hiện nay có rất nhiều biện pháp tránh thai như thuốc tránh thai, bao cao su, que cấy, miếng dán, màng ngăn âm đạo, đặt vòng, thắt ống dẫn tinh…Tất cả những biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đều mang lại những kết quả nhất định vì vậy vợ chồng không cần quá lo lắng và băn khoăn khi lựa chọn giữa các biện pháp tránh thai này.

– Tuy nhiên, nếu vợ chồng bạn có ý định tránh thai 1 – 2 năm thì nên lựa chọn những biện pháp an toàn và tốt cho sức khỏe của cả 2 vợ chồng. Và hai biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng là thuốc tránh thai hàng ngày hoặc bao cao su.

Quảng cáo

– Với những người đã có kinh nghiệm thì 2 biện pháp này khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu vợ chồng bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng thuốc tránh thai cũng như bao cao su thì nên tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cả 2 biện pháp tránh thai hiệu quả, phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay này đều có thể gây một số tác dụng phụ và giảm hiệu quả nếu bạn thực hiện không đúng hướng dẫn. Vì vậy, nếu trong quá trình sử dụng các bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy reply với chúng tôi hoặc đến gặp bác sĩ chuyên khoa nhé

Lưu giữ & chia sẻ