Nguyên liệu làm bí đỏ non hấp

Bí non 500 gr(Bí đỏ)

Bột bắp 1/2 chén

Nước tương 3 muỗng canh

Mè trắng 1 muỗng cà phê

Ớt băm 1 muỗng cà phê

Dầu mè 1 muỗng cà phê

Cách thực hiện bí đỏ non hấp

Thực hiện

Cắt bỏ phần hoa trên đầu trái bí, cắt đôi hoặc ba rồi rửa sạch với nước để ráo.
Bí đỏ non hấp
Quảng cáo
Sau đó, tẩm trái bí qua lớp bột bắp rồi hấp chín. Bạn cho tất cả nguyên liệu làm nước chấm trong chiếc chén nhỏ và trộn đều.
Bí đỏ non hấp
Bày trí bí đỏ non hấp ra đĩa chấm cùng nước tương đã pha và thưởng thức. Đây có thể xem là món chay đơn giản mà hiệu quả, nhanh làm, tiện ahnw cho những ngày chay mà bạn bận rộn không nhiều thời gian xuống bếp.
Bí đỏ non hấpBí đỏ non hấp

Lưu giữ & chia sẻ