Vậy điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì? Trong ngọn lửa đam mê, Bạch Dương có thể tự làm đau bản thân hoặc người khác mà không nghĩ đến hậu quả.

Một Bạch Dương nguy hiểm có thể đoạt lấy mọi thứ một cách bất chấp. Họ để lại dấu vết của sự hủy diệt sau mỗi bước chân nếu bị khuất phục bởi góc tối của mình.Bạch Dương ở cả nam và nữ đều dễ nóng giận, và đó là tâm điểm của góc tối trong họ. Nam Bạch Dương phát triển mạnh về những thử thách vật lý, và khi nó hòa trộn với giận giữ, bản chất của một chiến binh được kích hoạt.

Bằng cách nào đó, họ trốn thoát khỏi nó, và nó làm cho những hành động anh hùng của họ thêm bí ẩn. Là một cung Lửa thống lĩnh, những cơn giận dữ của Bạch DƯơng lóe lên, và thường bốc đồng, không chủ ý. Đó là lý do tại sao tốt nhất Bạch Dương nên tìm nơi nào đó để phát tiết nó ra mà không phải là trên những người gần gũi nhất với họ.

Quảng cáo

Một Bạch Dương mà không có nơi sáng tạo sẽ trở thành một quả bom nổ chậm.Bạch Dương cần phải nghỉ xả hơi, làm việc điều độ, chế độ tập luyện khỏe mạnh là một ý kiến không tồi. Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa hay gây chiến, hành tinh hiếu chiến và đó là chìa khóa cho những cách chiến đấu của Bạch Dương. Sao Hỏa cũng là đại diện của động lực vũ trụ, sức mạnh, sự chịu đựng về thể xác. Để khắc phục được bóng tối trong Bạch Dương, họ cần liên tục tìm kiếm những thách thức, luôn luôn như thế.

Vậy điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì? Trong ngọn lửa đam mê, Bạch Dương có thể tự làm đau bản thân hoặc người khác mà không nghĩ đến hậu quả. Một Bạch Dương nguy hiểm có thể đoạt lấy mọi thứ một cách bất chấp. Họ để lại dấu vết của sự hủy diệt sau mỗi bước chân nếu bị khuất phục bởi góc tối của mình.’
Sự quyết đoán và thể hiện sự tức giận không phải là xấu. Chúng là những đặc điểm rất có giá trị nổi bật lên giữa đám người giống nhau ở thế giới của chúng ta. Bạch Dương có giá trị vô giá ở năng lượng tràn đầy, luôn biêt tự định hướng.Lửa Bạch Dương là một món quà của thượng đế, nhưng cần rất nhiều thời gian để học cách điều khiển nó.

Lưu giữ & chia sẻ