Nếu xét theo định nghĩa của Chiêm tinh học, nam tính nhất trong 12 cung Hoàng đạo là Bạch Dương chứ không phải một trong 11 cung còn lại. Bởi Bạch Dương, nguyên tố của cung này là Lửa, nam tính. Hành tinh quản chiếu của Bạch Dương là sao Hoả, nam tính. Bạch Dương cầm đầu vòng Hoàng đạo, tượng trưng cho bình minh của sự sống. Vậy nên, nếu có một Bạch Dương vỗ ngực tự hào “anh đây nam tính đầy mình”, xin đừng mau chóng kết tội anh ta khoác lác. Đó là sự thật 100% đã được các người nghiên cứu chiêm tinh kiểm chứng.

Những anh chàng Hỏa -tinh-quản-chiếu thường sở hữu cá tính tự tin, mạnh bạo pha chút bốc đồng, ham vui của tuổi trẻ. Nổi tiếng là những người “làm trước nghĩ sau”, những đứa con của sao Hỏa này thường vấp phải không ít rắc rối trong đời chỉ bởi những quyết định vung ra trong cơn bốc đồng bất thình lình của mình.

Các cô nàng hãy đừng vội cau mày nếu như anh chàng Bạch Dương của bạn khăng khăng kéo bạn qua một bên và đòi đi trước. Dẫn đầu là nguyện ước của nhân vật Thống lĩnh mệnh Hoả này, song dẫn đầu cũng là cách mà các anh chàng đảm bảo rằng những chướng ngại trên cung đường phía trước sẽ bị chính tay họ dẹp bỏ trước khi những người mà họ yêu thương cất bước đi qua.

Chàng là một người đàn ông đích thực. Không bao giờ được phép phá huỷ phần nam tính trong chàng, nhưng cũng đừng bao giờ đánh mất cá tính của riêng của chính bạn.

Yêu chàng trai Bạch Dương

Hẹn hò với một anh chàng Bạch Dương năng động sẽ liên tục thúc đẩy đồng thời truyền cảm hứng cho bạn trong bất cứ công việc gì. Chàng Bạch Dương giúp cô gái của mình tràn đầy năng lượng khi cô ấy thấy xuống tinh thần. Bởi chàng sẽ làm bạn yên lòng bằng chính sự tự tin, đam mê, nghĩ tích cực, phiêu lưu. Cô gái muốn là người yêu của chàng sẽ có thể thưởng thức tất cả những điều thú vị mà cuộc sống mang lại. Hãy gắn bó với Bạch Dương và những mối quan hệ và sự hiểu biết của họ sẽ đảm bảo cho cô gái mối quan hệ thú vị.

Quảng cáo

Nhưng đôi khi bạn hãy dè chừng với cá tính hiếu thắng và bốc đồng của chàng trai đến từ sao Hỏa này. Đôi lúc anh cũng rất bướng bỉnh, dẫn tới gây gổ cho dù nó là điều nhỏ nhất. Anh chàng này sẵn sàng chiến đấu cho lợi ích của mình và không ngại cãi vã khi bị kích thích. Hãy cổ vũ tinh thần độc lập của chàng, nhưng hãy cố gắng cuộn tính khí bốc đồng của chàng lại một cách khéo léo nhé!

Cổ vũ tinh thần độc lập của chàng Bạch Dương, nhưng hãy cố gắng cuộn tính khí bốc đồng của chàng lại một cách khéo léo nhé!
Cổ vũ tinh thần độc lập của chàng Bạch Dương, nhưng hãy cố gắng cuộn tính khí bốc đồng của chàng lại một cách khéo léo nhé!
Tính cách “yêu” của chàng.

Bạch Dương là chàng trai thuộc nguyên tố lửa, luôn cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm, đặc biệt là sex, bạn sẽ thấy chàng thực sự bùng nổ trên giường.

Sức nóng của “lửa” trong người đàn ông cung Bạch Dương, khiến họ luôn sẵn sàng trong chuyện “yêu”, sự dữ dội, mau lẹ là thuộc tính của chàng. Sự hiếu thắng trong tính cách cũng được chàng bộc lộ ngay trên giường. Vì vậy đừng quá bất ngờ khi bạn cảm thấy chàng thực sự sung sức ở tất cả những “cuộc tình” ngay cả khi bắt đầu đến khi “về đích”.

Họ thích là người bắt đầu, dẫn dắt, quyến rũ và chinh phục “đối tác”, không chỉ bản thân chàng cuồng nhiệt mà chàng cũng sẽ mong muốn bạn đáp trả cuồng nhiệt cùng chàng.

Lưu giữ & chia sẻ