Có bao giờ bạn cảm thấy việc chinh phục một chàng trai Song Ngư thật khó khăn, anh chàng gần như không cho bạn tạo bất cứ cơ hội nào, lý do gì mà anh ta lại lảng tránh tình yêu ? Bài Viết đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này nhé.

1. Một chàng trai Song Ngư với sự nhạy bén trong cảm xúc thường có khả năng quan sát khá rộng đối với mọi thứ xung quanh. Anh ấy thừa hiểu rằng cuộc sống sẽ rất áp lực nếu như bản thân quá nhạy cảm, nhưng sẽ vẫn cố gắng để sự hiện diện của mình trở nên nhẹ nhàng nhất có thế, đó chính là điều ngọt ngào trong thế giới ngày càng vô tâm này.

” Tình Yêu của một chàng trai Song Ngư sẽ rất nhẹ nhàng và bình yên “

2. Chàng trai Song Ngư có đặc điểm là dễ bị nhấn chìm ở những nơi ổn ào – đó chính là lý do tại sao ít người đế mắt đến một anh Song Ngư đứng một mình bơ vơ giữa góc phòng dạ tiệc đông đúc. Khi đã lên kế hoạch chinh phục chàng trai Song Ngư, địa điểm tốt nhất để bạn tiếp xúc với chàng là những nơi có thể khiến đối phương thể hiện những điều bí ẩn của họ, tránh những nơi đông đúc hoặc kích thích sự quan sát của anh ấy. Một cuộc đi dạo dọc bờ biển hoặc quanh bờ hồ là ý tưởng sáng suốt. Hoặc một buổi hẹn ở nhà hát, rạp chiếu phim sẽ tạo cho bạn bầu không khí thoải mái, dễ chịu và có nhiều chủ đề để nói hơn.

3. Chàng trai Song Ngư thường thích được ở cùng với những người “nhận ra” anh ấy. Điều này có nghĩa là với những người con gái có thể hiểu được mình, anh ấy sẽ có xu hướng muốn gần gũi người đó hơn. Mặc dù đôi khi, Song Ngư có cảm giác bối rối, lạc lối như đang đi trong sương mù, nhưng anh ấy cần một người hoàn toàn không có ý lợi dụng những thương tổn hay vấn để nhạy cảm của Song Ngư để tiếp cận anh ấy. Và chàng sẽ cố gắng đến cùng để người con gái bên cạnh mình cảm thấy tự hào với vị trí của cô ấy.

Quảng cáo

4. Nam Song Ngư đôi khi dễ bị người khác điều khiển, rơi vào tình trạng trở thành “món đồ chơi” của người khác trong các mối quan hệ. Nhưng không phải vì thế mà dễ dàng chinh phục chàng trai Song Ngư đâu. Ngoài ra anh ấy cũng có thể gặp nhiều khó khăn hơn người khác trong việc thay đổi thói quen của mình.

5. Thật khó cho một chàng trai Song Ngư khi thỉnh thoảng phải đối mặt với những vấn đề đi quá thực tế. Song Ngu sẽ bị thu hút bởi những người không trêu đùa, bỡn cợt điểm yếu của họ. Chàng ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn với một người bạn có thể giúp anh ấy đối diện với cuộc sóng và chấp nhận những thói quen của anh ấy – dù có những thói quen không hoàn toàn tích cực.

6. Nam Song Ngư thường có một trí tưởng tượng bay bổng, vì vậy anh ấy cần có một người để chia sẻ những giấc mơ và sự tưởng tượng của mình. Song Ngư sẽ có cơ hội phát huy tốt nhất đặc điểm này nếu có một ai đó bên cạnh khuyến khích khả năng của anh ấy.

Lưu giữ & chia sẻ