Tân Hợi (1971) mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Tân Hợi vốn được trời sinh là người hiểu biết và nhạy bén. Thiên can Tân (Kim) sinh cho địa chi Hợi (thủy) được thuận lợi nhiều điều trong cuộc đời.

Tính cách người Tân Hợi ôn hòa, không ưa tranh đấu xô bồ cũng chẳng thích bon chen. Khi người tuổi này nhận định một vấn đề theo ý kiến của bản thân rồi họ khó thay đổi nên dẫn đến tính bảo thủ trong họ. Hơn nữa, bản thân người mệnh Kim ít nhiều có tính bảo thủ.

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Hợi có nhiều cơ hội kinh doanh và làm ăn được tiền của. Nhưng đi kèm với tài lộc là tai họa nên trong khi tính toán làm ăn cần minh bạch, thận trọng.

Năm này, sao Thái Dương chiếu mệnh tuổi Tân Hợi nên có hung họa sẽ đều vượt qua được hết và nhận được sự tương trợ, giúp đỡ.

Tân Dậu (1981) mệnh Thạch Lựu Mộc

Tuổi Tân Dậu có nhiều đặc biệt được biết đến là tuổi kiên cường bước qua khó khăn để đạt được hạnh phúc.

Tư tưởng người tuổi này ít khi bị ảnh hưởng bởi thời cuộc. Ý chí mạnh mẽ và kiên định của tuổi Tân Dậu không phải tuổi nào cũng có được. Sự cứng cáp ấy lại được tôi luyện lâu dài trong cuộc sống nên tuổi Tân Dậu thực sự rất quật cường. Bên cạnh đó, sự chăm chỉ, lương thiện, thông minh nhanh nhẹn và giỏi ngoại giao của tuổi này giúp cho công việc hanh thông đạt được nhiều tài lộc.

Bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi này nên tính toán kỹ lưỡng trong việc chi tiêu. Trong năm này, sẽ chi tiêu nhiều vào các quan hệ ngoại giao và mua bán. Đồng thời, không nên khởi động công việc gì đại sự trong năm, sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở.

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý, an nhàn

Quảng cáo

Tân Mùi (1991) mệnh Lộ Bàng Thổ

Tuổi Tân Mùi có địa chi Mùi (Thổ) sinh cho thiên can Tân (Kim) nên số mệnh người tuổi này thường xuất ra nhiều hơn thu vào. Tân Mùi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ có tính cách ôn hòa, hiền lành và sẽ phải chịu vất vả trong những năm tháng tuổi trẻ.

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Mùi được trời cho lộc làm ăn. May mắn và hanh thông trong công việc, khi tính toán cũng đạt được thuận lợi. Trong kinh doanh buôn bán phát đạt, có tiến hành đầu tư cũng đạt được mục đích. Tuy vậy, trong năm này, người tuổi Mùi lại bị hao tổn vì sức khỏe, nên đề phòng bệnh nặng.

Tân Tỵ (2001) mệnh Bạch Lạp Kim

Người tuổi Tân Tỵ có thiên can Tân (Kim) khắc địa chi Tỵ (Hỏa) vì vậy cuộc đời người tuổi này dự báo có nhiều chông gai, vất vả trong đời, muốn đạt được thành công phải trải qua nhiều thăng trầm, gian khó.

Người tuổi Tân Tỵ có tính cách hướng ngoại, nhanh nhẹn và ưa giao tiếp linh hoạt. Không bền bỉ hay khô cứng như người mệnh Kim khác, mệnh Bạch Lạp Kim đã nuôi dưỡng người Tân Tỵ có một tính cách khác.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Tỵ gặp được nhiều may mắn và phúc lộc. Năm này, có nhiều sự kiện vui vẻ và bất ngờ đến với tuổi Tân Tỵ. Nếu có gặp hung nạn cũng được trợ giúp tai qua nạn khỏi.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập  – Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư  nhé! 

@@

Lưu giữ & chia sẻ