Nguyên liệu làm canh kim chi ấm nồng

    • Kim chi cải thảo 200 gr
    • Thịt bò 120 gr(Ba chỉ bò)
    • Tôm tươi 1/2 con
    • Nấm kim châm 70 gr
    • Đậu hũ non 1 miếng
    • Nấm hương 3 cái
    • Tương ớt 40 gr(Gochujang)
    • Gừng 4 lát
    • Nước tương 1/2 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/4 muỗng cà phê
    • Muối 1 muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
Quảng cáo
Thêm 1 ít: Ớt đỏ, hành tây, hành lá.

Cách thực hiện canh kim chi ấm nồng

Thực hiện

Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, cho gừng vào phi thơm sau đó cho hành tây thái nhỏ vào xào đều. Khi hành tây hơi mềm thì cho kim chi vào xào.
Canh kim chi ấm nồngCanh kim chi ấm nồng
Thêm nước vào. Tiếp đến nêm nếm cùng với ớt gochujang, nước tương, muối, hạt nêm và hạt tiêu. Khi hỗn hợp sôi thì cho nấm hương vào.
Canh kim chi ấm nồng
Tiếp đến lần lượt cho súp lơ xanh, nấm kim châm, tôm, thịt bò, đậu phụ vào. Canh chín thì bạn tắt bếp, trình bày món canh kim chi hấp dẫn ra tô.
Canh kim chi ấm nồng
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một tô canh kim chi ngon hết ý!
Canh kim chi ấm nồngCanh kim chi ấm nồng

Lưu giữ & chia sẻ